Jóhann Berg í byrjunarliðinu er Burnley fór áfram

Jóhann Berg Guðmundsson lék fyrri hálfleikinn í sigri Burnley í kvöld.
Jóhann Berg Guðmundsson lék fyrri hálfleikinn í sigri Burnley í kvöld. David Davies/PA Images via Getty Images

Jóhann Berg Guðmundsson var í byrjunarliði Burnley er liðið vann 0-1 sigur gegn C-deildarliði Shrewsbury í annarri umferð enska deildarbikarsins í kvöld.

Jóhann Berg lék fyrri hálfleikinn er Burnley tryggði sér sæti í þriðju umferð. Í þriðju umferð koma seinustu sjö úrvalsdeildarliðin inn í keppnina og í heildina verða þá 32 lið eftir.

Það var Kongómaðurinn Samuel Bastien sem skoraði eina mark leiksins og tryggði Burnley þar með áfram í næstu umferð.

Þá má einnig minnast á það að Bolton Wanderers, lið Jóns Daða Böðvarssonar, er úr leik eftir 1-3 tap gegn úrvalsdeildarliði Aston Villa. Bolton tók forystuna í leiknum, en er úr leik eftir tapið. Jón Daði var ekki í leikmannahópi Bolton í kvöld.