Birkir og félagar töpuðu gegn Juve

Birkir Bjarnason með boltann í leiknum gegn Juventus í dag.
Birkir Bjarnason með boltann í leiknum gegn Juventus í dag. vísir/getty

Birkir Bjarnason og félagar í Brescia máttu sín lítils eftir að þeir urðu manni færri gegn Juventus í ítölsku A-deildinni í fótbolta í dag. Juventus vann 2-0 sigur.

Juventus var án Cristiano Ronaldo en það kom ekki að sök. Birkir og félagar vörðust ágætlega en eftir að Florian Aye fékk sitt annað gula spjald og þar með rautt á 37. mínútu var ekki spurning hvernig færi. Paulo Dybala skoraði úr aukaspyrnunni sem dæmd var við sama tækifæri.

Juan Cuadrado skoraði seinna mark Juventus þegar korter var til leiksloka. Birkir var í liði Brescia fram á 80. mínútu.

Juventus er með 57 stig á toppi deildarinnar en Inter og Lazio mætast í toppslag í kvöld og getur Inter jafnað Juventus að stigum. Brescia er næstneðst með 16 stig, sjö stigum frá næsta örugga sæti.