Sjáðu geggjuð mörk Darwins Núñez í gær

Valur Páll Eiríksson skrifar
Núñez skoraði síðara mark sitt með frábærri afgreiðslu.
Núñez skoraði síðara mark sitt með frábærri afgreiðslu. Getty

Leikur Spörtu Prag og Liverpool í Evrópudeildinni í fótbolta í gær var heldur skrautlegur. Úrúgvæinn Darwin Núñez skoraði tvö einkar falleg mörk í leiknum.

Liverpool náði forystunni með marki Alexis Mac Allisters af vítapunktinum en Darwin Núñez skoraði tvö góð mörk fyrir hlé en heimamenn í Spörtu hefðu hæglega getað skorað tvö til þrjú mörk í fyrri hálfleiknum.

Conor Bradley kom inn á sem varamaður í hálfleik og skoraði sjálfsmark með sinni fyrstu snertingu á fyrstu mínútu síðari hálfleiks en Luis Díaz og Dominik Szoboszlai innsigluðu 5-1 sigur Púllara.

Mohamed Salah spilaði sinn fyrsta leik eftir meiðsli og tókst að skora seint í leiknum en það mark dæmt af vegna rangstöðu.

Mörkin sex úr leiknum má sjá í spilaranum að neðan í lýsingu Guðmundar Benediktssonar.

Klippa: Mörkin úr leik Spörtu Prag og Liverpool