Auð­velt hjá Chelsea en Palace úr leik | Öll úr­slit dagsins

Leikmenn Chelsea fagna í dag.
Leikmenn Chelsea fagna í dag. vísir/getty

Chelsea komst nokkuð þægilega í fjórðu umferð enska bikarsins er liðið vann 2-0 sigur á B-deildarliðinu Nottingham Forest á heimavelli sínum í Lundúnum í dag.

Bæði mörkin komu í fyrri hálfleik. Callum Hudson-Odoi skoraði fyrra markið á sjöundu mínútu og Ross Barkley tvöfaldaði forystuna á 33. mínútu. Lokatölur 2-0.

Sheffield United marði sigur á utandeildarliðinu AFC Fylde. Sheffield komst í 2-0 með mörkum frá Callum Robinson og Leon Clarke áður en gestirnir minnkuðu muninn. Þeir náðu þó ekki að jafna og lokatölur 2-1.

Crystal Palace er úr leik eftir 1-0 tap gegn Derby County. Sigurmarkið skoraði Chris Martin á 32. mínútu en Palace voru einum færri síðasta hálftímann eftir að Luka Milivojevic fékk beint rautt spjald.

Öll úrslit dagsins í leikjunum sem hófust klukkan tvö má sjá hér að neðan.