Selma Sól kom inn og Rosenborg sneri við taflinu

Smári Jökull Jónsson skrifar
Selma Sól Magnúsdóttir.
Selma Sól Magnúsdóttir. Rosenborg

Selma Sól Magnúsdóttir kom inn sem varamaður hjá Rosenborg sem vann 2-0 heimasigur á Brann í norsku úrvalsdeildinni í knattspyrnu í dag.

Selma Sól hóf leikinn á varamannabekknum en Rosenborg var fyrir leikinn í öðru sæti og Brann í því fjórða.

Hvorugu liðinu tókst að skora í fyrri hálfleik og á 62. mínútu kom Selma Sól Magnúsdóttir inn af bekknum. Þá var eins og lið Rosenborg hefði fengið kraftinn sem það þurfti. Liðið komst í 1-0 tveimur mínútum síðar þegar Emelie Marie Joramo skoraði. Synne Skinnes Hansen bætti öðru marki við á 66. mínútu, tvö mörk á þremur mínútum hjá Rosenborg.

2-0 urðu lokatölur leiksins og Rosenborg enn í öðru sæti deildarinnar en Vålerenga, lið Ingibjargar Sigurðardóttur, er í efsta sætinu.