Gatti hetja Juventus | Rómverjar með forystu

Aron Guðmundsson skrifar
Yousseff En-Nesyri skorar framhjá Wojciech Szczesny.
Yousseff En-Nesyri skorar framhjá Wojciech Szczesny. Chris Ricco - UEFA/UEFA via Getty Images

Federico Gatti reyndist hetja Juventus er liðið gerði 1-1 jafntefli gegn Sevilla í fyrri leik liðanna í undanúrslitum Evrópudeildarinnar í knattspyrnu í kvöld. Á sama tíma vann Roma góðan 1-0 sigur gegn Bayer Leverkusen í hinni undanúrslitaviðureigninni.

Þrátt fyrir að hafa verið meira með boltann í leiknum gekk Juventus erfiðlega að ógna marki gestanna í kvöld. Youssef En-Nesyri kom gestunum í Sevilla í forystu með marki á 26. mínútu eftir stoðsendingu frá Lucas Ocampos.

Þetta virtist ætla að verða eina mark leiksins, en varamaðurinn Federico Gatti bjargaði heimamönnum fyrir horn þegar hann jafnaði metin fyrir Juventus á sjöundu mínútu uppbótartíma.

Niðurstaðan varð því 1-1 jafntefli og liðin fara því með jafna stöðu til Spánar þar sem þau mætast á nýjan leik að viku liðinni.

Á sama tíma mættust Roma og Bayer Leverkusen í Rómarborg þar sem heimamenn höfðu betur, 1-0. Edoardo Bove skoraði eina mark leiksins á 63. mínútu þegar hann fylgdi eftir skoti Tammy Abraham sem markvörður Sevilla, Lukas Hradecky, hafði varið.