Öruggir sigrar hjá Fram og Val

Framarar unnu öruggan sigur í kvöld.
Framarar unnu öruggan sigur í kvöld. VÍSIR/HULDA MARGRÉT

Fram og Valur unnu afar örugga sigra er liðin mættu til leiks í B-riðli Reykjavíkurmóts karla í fótbolta í kvöld. Valsmenn unnu 3-0 sigur gegn Leikni og Fram vann 5-1 sigur gegn Fjölni.

Guðmundur Andri Tryggvason skoraði tvö mörk fyrir Valsmenn gegn Leikni í kvöld og Þorsteinn Emil Jónsson eitt. Valsmenn voru ekkert að tvínóna við hlutina og skoruðu öll þrjú mörkin á fyrsta hálftíma leiksins.

Þá sáu Albert Hafsteinsson og Guðmundur Magnússon um markaskorun Framara í fyrri hálfleik er liðið vann öruggan sigur gegn Fjölni. Albert bætti öðru marki sínu við snemma í síðari hálfleik áður en Lúkas Logi Heimisson minnkaði muninn fyrir gestina.

Aron Snær Ingason og Breki Baldursson bættu þó sínu markinu hvor við á seinustu mínútum leiksins og niðurstaðan því öruggur 5-1 sigur Framara.