Sara kom inn á í stórsigri Juventus

Sara Björk Gunnarsdóttir lék seinasta hálftíman í stórsigir Juventus.
Sara Björk Gunnarsdóttir lék seinasta hálftíman í stórsigir Juventus. Vísir/Vilhelm

Landsliðskonan Sara Björk Gunnarsdóttir lék seinasta hálftíma leiksins fyrir Juventus er liðið vann afar öruggan 4-0 sigur gegn Racing Luxemborg í forkeppni Meistaradeildar Evrópu í kvöld.

Heimakonur í Juventus tóku forystuna strax á tólftu mínútu áður en liðið tvöfaldaði forystuna um miðjan fyrri hálfleik og staðan var því 2-0 þegar gengið var til búningsherbergja.

Sara og stöllur hennar bættu svo tveimur mörkum við í síðari hálfleik og niðurstaðan því öruggur 4-0 sigur Juventus.

Juventus er nú aðeins einum sigri frá sæti í riðlakeppni Meistaradeildar Evrópu, en liðið mætir ísraelska liðinu Kiryat Gat næstkomandi sunnudag.