Aron Einar meiddur af velli í fyrri hálfleik

Aron Einar Gunnarsson þurfti að yfirgefa völlinn tíu mínútum fyrir hálfleik.
Aron Einar Gunnarsson þurfti að yfirgefa völlinn tíu mínútum fyrir hálfleik. Getty/Laszlo Szirtesi

Aron Einar Gunnarsson varð að yfirgefa völlinn á 35. mínútu í dag þegar lið hans Al Arabi gerði 1-1 jafntefli á útivelli á móti Al Ahli í katörsku deildinni.

Aðeins sjö mínútum eftir að Aron Einar fór af velli þá kom Abdalaziz Al Hasia liði Al Ahli í 1-0 í leiknum.

Youssef Msakni bjargaði hins vegar stigi fyrir Al Arabi þegar hann jafnaði metin sex mínútum fyrir leikslok.

Al Arabi var átta stigum og sex sætum ofar í töflunni en Al Ahli eftir fyrstu sex umferðirnar.

Al Arabi hafði gengið afar vel á útivelli í upphafi móts en liðið var með níu stig af níu mögulegum í fyrstu þremur útileikjunum.

Aron Einar spilaði allar níutíu mínúturnar í fyrstu fimm deildarleikjunum en var með í 78 mínútur í leiknum á undan.