Glæsimark frá Zlatan dugði ekki til sigurs í síðasta leik fyrir úrslitakeppni | Myndband

Ibrahimovic fagnar marki.
Ibrahimovic fagnar marki. vísir/getty
Zlatan Ibrahimovic var á skotskónum í MLS-deildinni í gærkvöldi er hann skoraði eitt marka LA Galaxy í 4-2 tapi gegn Houston Dynamo.

Svíinn skoraði fyrsta mark leiksins strax á níundu mínútu en Houston menn jöfnuðu metin á 45. mínútu.

Galaxy komst aftur yfir með marki frá hinum argentíska, Christian Pavon, en þrjú mörk á síðasta hálftímanum tryggðu Houston 4-2 sigur.

Galaxy endar í 5. sæti Vesturdeildarinnar þetta árið og kemst því í úrslitakeppni en þar mæta þeir Minnesota.

Wayne Rooney var ekki í leikmannahópi DC United sem gerði markalaust jafntefli við Cinnicati. Rooney og félagar eru einnig komnir í úrslitakeppnina en þar mæta þeir Toronto.

Hvernig úrslitakeppnin lítur út í heild sinni í MLS-deildinni en má sjá hér að neðan.