Mörkin frá Andorra og Póllandi

Ísak Snær skoraði sigurmark Breiðabliks.
Ísak Snær skoraði sigurmark Breiðabliks. Vísir/Hulda Margrét

Breiðablik og KR hófu leik í Sambandsdeild Evrópu í fótbolta hér að neðan. Mörkin úr leikjunum tveimur má sjá hér að neðan.

Ísak Snær Þorvaldsson sá til þess að Breiðablik er í góðum málum fyrir síðari leik liðanna en hann skoraði eina mark leiksins. Markið má sjá hér að neðan.

Klippa: Markið: Santa Coloma 0-1 Breiðablik

KR mætti ógnarsterku liði Pogon frá Póllandi en yfirburðir heimamanna voru gríðarlegir. Komust þeir 4-0 yfir áður en Aron Kristófer Lárusson minnkaði muninn fyrir KR. Mörkin má sjá hér að neðan.

Klippa: Mörkin: Pogon 4-1 KR

Rúnar: Náðum ekki að gera það sem lagt var upp með

KR spilaði við Pogon Szczecin í Sambandsdeild Evrópu í Póllandi í dag. Leikurinn fór 4-1 fyrir þá pólsku eftir erfiðan fyrri hálfleik. Rúnar Kristinsson, þjálfara KR fannst leikplan sinna manna ekki ganga nægilega vel upp í fyrri hálfleik en mun betur í þeim seinni. Honum fannst heimamenn eiga of auðvelt með að spila upp völlinn.