Alberti og félögum mistókst að lyfta sér upp úr fallsæti

Albert Guðmundsson og félagar hans fara ekki vel af stað í hollensku deildinni.
Albert Guðmundsson og félagar hans fara ekki vel af stað í hollensku deildinni. ANP Sport via Getty Images

Albert Guðmundsson og félagar hans í AZ Alkmaar heimsóttu FC Twente í hollensku úrvalsdeildinni í knattspyrnu í kvöld. Byrjunin á tímabilinu hefur ekki verið upp á marga fiska hjá AZ Alkmaar og liðið mátti þola 2-1 tap í kvöld.

Ricky van Wolfswinkel kom heimamönnum í FC Twente yfir strax á fyrstu mínútu leiksins áður en Daan Rots tvöfaldaði forystuna eftir rúmlega 15 mínútna leik.

Jesper Karlsson minnkaði muninn á 44. mínútu og staðan var því 2-1 þegar að liðin gengu til búningsherbergja.

Dimitrios Limnios gulltryggði 3-1 sigur FC Twente með marki í uppbótartíma. Albert og félagar sitja í næst neðsta sæti deildarinnar með aðeins þrjú stig eftir fimm leiki. FC Twente er með tíu stig í sjötta sæti.