Rauðu djöflarnir á fljúgandi siglingu og skoruðu fimm gegn Bournemouth

Ísak Hallmundarson skrifar
Greenwood var í aðalhlutverki í dag.
Greenwood var í aðalhlutverki í dag. getty/ Peter Powell

Manchester United sigraði Bournemouth 5-2 í ensku úrvalsdeildinni rétt í þessu. Heldur betur fjör á Old Trafford.

Bournemouth komst yfir á 16. mínútu þegar Junior Stanislas kom boltanum framhjá David de Gea úr þröngu færi.

Unga verðandi stórstjarnan Mason Greenwood jafnaði metin á 29. mínútu þegar hann smurði boltann upp í skeytin með vinstrifæti. Marcus Rashford skoraði síðan úr vítaspyrnu á 35. mínútu til að koma United yfir og Anthony Martial skoraði með geggjuðu skoti fyrir utan teig, sláin inn, á 45. mínútu.

Bournemouth fékk víti á 50. mínútu þegar boltinn fór í hönd Eric Bailly og Joshua King fór á punktinn og skoraði gegn sínu gamla liði.

Mason Greenwood var aftur á ferðinni á 54. mínútu þegar hann keyrði inn á teig og skaut í þetta sinn með hægrifæti þráðbeint upp í skeytin. Bruno Fernandes skoraði síðan fimmta og síðasta mark Man Utd í leiknum beint úr aukaspyrnu á 59. mínútu. Lokatölur 5-2 og eru United eins og er í fjórða sætinu, stigi ofar en Chelsea sem eiga leik til góða.

Bournemouth er í næstneðsta sæti og hafa tapað fimm leikjum í röð.