Matur

Súkkulaði-, berja- og rauðrófuþeytingur

Rikka skrifar

Það er á þessu tíma árs sem að flestir ávaxta- og grænmetisþeytinga er neytt enda kærkomin tilbreyting frá ofhlöðnum hátíðarveisluborðum.

Í þessum súkkulaði-, berja- og rauðrófuþeyting er að finna rauðrófur, eins og nafnið gefur til kynna, en þær eru bráðhollar og lifrarhreinsandi auk þess sem að þær styrkja járnbúskap líkamans. Þar sem rauðrófur eiga það til að lita fingurna þegar unnið er með þær er best að vera í plasthönskum, skera þær svo í litla bita og geyma í frysti svo að ekki þurfi að skera þær ferskar í hvert skipti sem þarf að nota þær. 

Súkkulaði-, berja- og rauðrófuþeytingur

fyrir 2



50 g hráir rauðrófubitar

1 banani

100 g frosin jarðarber

250 ml kókosvatn

100 ml vatn

1 skammtur súkkulaðiprótín



Blandið öllu vel saman og drekkið með bestu lyst.


Tengdar fréttir

Fallegur morgunsafi

Hollur og hreinsandi safi sem er einnig einstaklega bragðgóður.

Töfrandi hressingadrykkur

Þessi töfrandi hressingardrykkur er fullkomið millimál eða hressing hvenær sem er.






Fleiri fréttir

Sjá meira


×