Börsungar björguðu stigi gegn botnbaráttuliði Granada

Sergi Roberto bjargaði stigi fyrir Barcelona í kvöld.
Sergi Roberto bjargaði stigi fyrir Barcelona í kvöld. Fran Santiago/Getty Images

Barcelona þurfti að hafa fyrir hlutunum er liðið heimsótti botnbaráttulið Granada í spænsku úrvalsdeildinni í knattspyrnu í dag. Eftir að hafa lent 2-0 undir snéru Börsungar taflinu við og náðu að jafna metin.

Bryan Zaragoza kom heimamönnum í Granada yfir strax á fyrstu mínútu og hann var aftur á ferðinni eftur tæplega hálftíma leik er hann tvöfaldaði forystu liðsins með frábæru skoti.

Hinn 16 ára gamli Lamine Yamal minnkaði þó muninn fyrir Börsunga í uppbótartíma fyrri hálfleiks og staðan var því 2-1 þegar liðin gengu til búningsherbergja.

Það var svo ekki fyrr en að um fimm mínútur voru eftir af venjulegum leiktíma að gestunum tókst að jafna metin með marki frá Sergi Roberto og niðurstaðan varð því 2-2 jafntefli.

Úrslitin þýða að Börsungum mistókst að jafna Real Madrid að stigum á toppi deildarinnar og sitja þess í stað í þriðja sæti með 22 stig eftir níu leiki. Granada situr hins vegar í næst neðsta sæti með sex stig.