Sverrir Ingi með endurkomu í sigri Midtjylland

Ágúst Orri Arnarson skrifar
Sverrir Ingi hélt hreinu í dag gegn Næstved.

Sverrir Ingi Sigurðsson sneri aftur á völlinn eftir meiðsli og spilaði fyrri hálfleikinn í 2-0 sigri Midtjylland gegn Næstved. Þeir komast með þessum sigri í 16-liða úrslit dönsku bikarkeppninnar. Daníel Kristjánsson, u19 ára landsliðsmaður, sat á bekknum allan leikinn.

Midtjylland var fyrirfram talið mun sterkari aðilinn í þessari viðureign. Næstved höfðu heimavallarforskotið en liðið hefur spilað mjög illa á þessu tímabili og situr í neðsta sæti 1. deildarinnar eftir 10 umferðir.

Einu sigrar liðsins á þessu tímabili hafa verið í bikarnum en þar slógu þeir út BK Frem með 1-0 sigri í 1. umferð og svo utandeildarliðið Bagsværd BK 7-0 í 64-liða úrslitum.

Sverri Inga var skipt útaf í hálfleik en leikmaðurinn er að stíga upp úr meiðslum og dró sig úr landsliðsverkefnum á dögunum. Hann var í fyrsta skipti í hóp síðan 17. ágúst og hefur því ekki spilað leik í rúma tvo mánuði.

Þegar líða fór að lokum færðist hiti í leikinn og tveir leikmenn nældu sér í gul spjöld með stuttu millibili. Ungstirnið Franculino skoraði svo annað mark Midtjylland í uppbótartíma og tryggði þeim sigurinn og áframhaldandi þátttöku í bikarkeppninni.

Midtjylland fer í 16-liða úrslit og mætir annað hvort Nykøbing FC eða AGF í næstu umferð en þeirra viðureign fer fram á morgun.