Rúnar og félagar komust aftur á sigurbraut og stukku upp um þrjú sæti

Rúnar Alex Rúnarsson ver mark íslenska landsliðsins og Alanyaspor í Tyrklandi, þar sem hann er að láni frá Arsenal. Getty/Robbie Jay Barratt

Eftir fjóra leiki í röð án sigurs unnu Rúnar Alex Rúnarsson og félagar hans í Alanyaspor loks langþráðan sigur er liðið tók á móti Basaksehir í tyrknesku úrvalsdeildinni í fótbolta í kvöld.

Rúnar og félagar höfðu tapað þremur af seinustu fjórum deildarleikjum sínum og gert eitt jafntefli. Það var því léttir fyrir liðið þegar Efkan Bekiroglu kom Alanyaspor í forystu með marki snemma í síðari hálfleik.

Heimamenn í Alanyaspor þurftu þó að leika seinustu tuttugu mínútur leiksins manni færri eftir að Leroy Fer nældi sér í beint rautt spjald, en það kom ekki að sök og niðurstaðan varð 1-0 sigur heimamanna.

Rúnar Alex stóð vaktina í marki Alanyaspor í kvöld, en með sigrinum stökk liðið upp um þrjú sæti í deildinni, úr ellefta sæti og upp í það áttunda. Liðið er nú með 28 stig eftir 23 leiki, tólf stigum á eftir Basaksehir sem situr í fjórða sæti.