Andri bætti upp fyrir vítaklúðrið og bjargaði jafntefli fyrir Ísland

Andri Lucas Guðjohnsen skoraði eina mark Íslands í dag.
Andri Lucas Guðjohnsen skoraði eina mark Íslands í dag. AP Photo/Brynjar Gunnarsson

Andri Lucas Guðjohnsen skoraði eina mark íslenska karlalandsliðsins í fótbolta er liðið gerði 1-1 jafntefli gegn Eistum í vináttuleik á Algarve í dag. Markið skoraði Andri af vítapunktinum eftir að hafa misnotað aðra spyrnu fyrr í leiknum.

Það voru þó Eistar sem voru fyrri til að brjóta ísinn þegar Sergei Zenjov kom boltanum í netið á lokamínútu fyrri hálfleiks og staðan því 1-0, Eistum í vil, þegar gengið var til búningsherbergja.

Andri Lucas fékk svo tækifæri til að jafna metin fyrir íslenska liðið af vítapunktinum snemma í síðari hálfleik, en misnotaði spyrnuna og staðan því enn 1-0.

Hann fékk þó annað tækifæri á fyrstu mínútu uppbótartíma og í það skiptið gerði hann engin mistök og tryggði íslenska liðinu 1-1 jafntefli.