Birkir og félagar fögnuðu jólunum með sigri

Birkir Bjarnason og félagar hans í Adana Demirspor unnu góðan jólasigur í dag.
Birkir Bjarnason og félagar hans í Adana Demirspor unnu góðan jólasigur í dag. Getty Images

Birkir Bjarnason og félagar hans í Adana Demirspor unnu góðan 2-1 sigur er liðið tók á móti Karagumruk í tyrknesku úrvalsdeildinni í fótbolta í dag, sjálfan jóladaginn.

Emre Akbaba skoraði bæði mörk heimamanna í Adana Demirspor í fyrri hálfleik, en Fabio Borini skoraði mark gestanna á milli marka heimamanna.

Henry Onyekuru hélt reyndar að hann hefði skorað þriðja mark heimamanna snemma í síðari hálfleik, en markið dæmt af vegna rangstöðu.

Birkir hóf leik á varamannabekk Adana Demirspor, en kom inn á þegar um stundarfjórðungur var til leiksloka.

Birkir og félagar sitja nú í þriðja sæti tyrknesku úrvalsdeildarinnar með 27 stig eftir 14 leiki, tveimur stigum á eftir toppliði Fenerbache. Karagumruk situr hins vegar í 17. sæti með 13 stig.