Hamrarnir héldu út á heimavelli

Jarrod Bowen skoraði mark West Ham í kvöld.
Jarrod Bowen skoraði mark West Ham í kvöld. Harriet Lander/Copa/Getty Images

West Ham og Lyon skildu jöfn er liðin mættust í áttaliða úrslitum Evrópudeildarinnar í fótbolta í kvöld, en heimamenn í West Ham þurftu að leika allan síðari hálfleikinn manni færri.

Ekkert mark var skorað í fyrir hlé, en það dró þó til tíðinda á þriðju mínútu uppbótartíma fyrri hálfleiksins. Aaron Cresswell fékk þá að líta beint rautt spjald fyrir ljótt brot og heimamenn í West Ham þurftu því að mæta manni færri til leiks inn í síðari hálfleikinn.

Það virtist þó ekki breyta of miklu því að á 52. mínút kom Jarrod Bowen heimamönnum yfir með skoti úr teignum sem hafði viðkomu í varnarmanni á leið sinni í netið.

Tanguy Ndombele, lánsmaður frá Tottenham, jafnaði svo metin fyrir Lyon með marki á 66. mínútu og þar við sat. Niðurstaðan varð 1-1 jafntefli og það er því allt undir þegar liðin mætastá nýjan leik í Frakklandi að viku liðinni.