Sjáðu öll átta mörkin er Spánn afgreiddi Króatíu

Morata fagnar marki sínu í framlengingunni en Domagoj Vida er bakvið framherjann með sárt ennið. Oliver Hardt/Getty

Spánn tryggði sér fyrr í dag sæti í átta liða úrslitum Evrópumótsins með 5-3 sigri á Króötum í frábærum leik.

Liðin mættust á Parken í Kaupmannahöfn og fyrsta mark dagsins var hálfgert sprelli sjálfsmark Unai Simon.

Spánverjar svöruðu hins vegar með þremur mörkum en Króatar minnkuðu muninn á 85. mínútu og jöfnuðu svo á 92. mínútu.

Því þurfti að framlengja en tvö mörk á þriggja mínútna kafla tryggðu Spánverjum sæti í átta liða úrslitin.

Þar mæta þeir annað hvort Sviss eða Frökkum sem eigast við þegar þetta er skrifað.

Öll átta mörkin frá Kaupmannahöfn má sjá hér að neðan.

Klippa: Króatía - Spánn 3-5