Sjáðu mörkin þrjú úr sigri Vals: Mark­maðurinn skaut í Elínu og í netið

Valsstúlkur fagna fyrsta markinu í kvöld.
Valsstúlkur fagna fyrsta markinu í kvöld. STÖÐ 2 SPORT

Valur er komið í næstu umferð Meistaradeildar kvenna eftir 3-0 sigur á HJK Helsinki á heimavelli í dag.

Gunnhildur Yrsa Jónsdóttir skoraði fyrsta markið. Hlín Eiríksdóttir gerði þá vel og kom boltanum á Gunnhildli sem mætti inn í teiginn og skoraði.

Annað markið skoraði markavélin Elín Metta Jesen á 19. mínútu og þriðja markið kom úr vítaspyrnu á 36. mínútu.

Brotið var á Gunnhildi Yrsu en á punktinn steig Mist Edvardsdóttir sem skoraði af miklu öryggi. Mörkin þrjú má sjá hér að neðan.

Klippa: Valur - HJK Helsinki 3-0

Frá­bært pressa Vals skilaði þeim örugg­lega á­fram í Evrópu

Leikur Vals og HJK frá Helsinki í Finnlandi í undankeppni Meistaradeildar Evrópu í dag. Valur byrjaði leikinn hreint frábærlega og gekk í raun frá finnska liðinu á rúmum hálftíma, staðan þá 3-0. Reyndust það lokatölur leiksins að Hlíðarenda í dag.