Mörkin úr stór­leiknum á Kópa­vogs­velli og öll hin

Leikmenn Breiðabliks fagna.
Leikmenn Breiðabliks fagna. Vísir/HAG

Breiðablik vann Val í stórleik 6. umferðar Bestu deildar kvenna í fótbolta. Mörkin úr þeim leik og öllum hinum má sjá hér að neðan.

Guðrún Elísabet Björgvinsdóttir kom Val yfir í fyrri hálfleik á Kópavogsvelli. Andrea Rut Bjarnadóttir jafnaði metin á 64. mínútu og Barbára Sól Gísladóttir tryggði sigurinn á 71. mínútu.

Klippa: Besta deild kvenna: Breiðablik 2-1 Valur

Þór/KA vann 5-0 sigur á Tindastól. Agnes Birta Stefánsdóttir, Karen María Sigurgeirsdóttir, Hulda Ósk Jónsdóttir, Sandra María Jessen og Emelía Ósk Kruger með mörkin.

Klippa: Besta deild kvenna: Þór/KA 5-0 Tindastóll

Keflavík vann 1-0 sigur á Þrótti Reykjavík. Sigurmarkið skoraði Melanie Claire Rendeiro þegar tuttugu mínútur lifðu leiks.

Klippa: Besta deild kvenna: Keflavík 1-0 Þróttur Reykjavík

Stjarnan vann 2-1 sigur á Fylki. Hulda Hrund Arnarsdóttir og Hannah Sharts komu Stjörnunni í 2-0 áður en Eva Rut Ásþórsdóttir minnkaði muninn.

Klippa: Besta deild kvenna: Stjarnan 2-1 Fylkir

Þá gerðu FH og bikarmeistarar Víkings 2-2 jafntefli.Snædís María Jörundsdóttir og Breukelen Lachelle Woodard með mörk FH á meðan Hafdís Bára Höskuldsdóttir og Hulda Ösp Ágústsdóttir skoruðu mörk Víkings. Hulda Ösp skoraði jöfnunarmark Víkings þegar þrjár mínútur voru komnar fram yfir venjulegan leiktíma.

Klippa: Besta deild kvenna: FH 2-2 Víkingur