Hægt að hjálpa Jasoni Daða að verða leik­maður vikunnar

Jason Daði Svanþórsson með Klæmint Olsen í kuldanum á Laugardalsvellinum í gær.
Jason Daði Svanþórsson með Klæmint Olsen í kuldanum á Laugardalsvellinum í gær. Vísir/Hulda Margrét

Jason Daði Svanþórsson skoraði tvö fyrstu mörk Breiðabliks í sögu riðlakeppni Sambandsdeildarinnar á Laugardalsvellinum í gær. Mörkin dugðu Blikum ekki til sigurs en gæti tryggt honum útnefninguna leikmaður vikunnar.

Jason Daði er nefnilega einn af þeim sem kemur til greina sem leikmaður vikunnar í Sambandsdeild Evrópu.

Blikar vekja athygli á þessu á miðlum sínum og hvetja stuðningsmenn sína og fylgjendur að tryggja sínum manni þessa viðurkenningu.

Bæði mörkin hjá Jasoni komu í fyrri hálfleiknum og þau komu líka aðeins með tveggja mínútna millibili, á 16. og 18. mínútu. Hann kom Blikum þar með 2-1 yfir í leiknum en Belgarnir náðu að jafna úr vítaspyrnu í seinni hálfleik og tryggðu sér svo sigurinn rétt rúmum tuttugu mínútum fyrir leikslok.