Hamrarnir í brasi í Belgíu

Danny Ings skoraði mark West Ham í dag.
Danny Ings skoraði mark West Ham í dag. Isosport/MB Media/Getty Images

West Ham United náði aðeins jafntefli gegn Gent i fyrri leik liðanna í 8-liða úrslitum Sambandsdeildar Evrópu. Lokatölur 1-1 og allt í járnum fyrir síðari leik liðanna í Lundúnum eftir viku.

West Ham átti mjög erfitt uppdráttar framan af í kvöld en David Moyes hvíldi fjölda lykilmanna. Þrátt fyrir góða frammistöðu tókst heimamönnum ekki að skora og komust Hamrarnir yfir á 40. mínútu.

Það mark var hins vegar dæmt af en það kom ekki að sök þar sem Danny Ings skoraði áður en fyrri hálfleikur var úti og staðan 0-1 þegar liðin gengu til búningsherbergja.

Hugo Cuypers jafnaði metin á 57. mínútu og staðan orðin 1-1. Fleiri urðu ekki mörkin og þar við sat. Allt jafnt í einvíginu fyrir síðari leik liðanna að viku liðinni.