Vestri sótti endurkomusigur gegn Þrótti R.

Vestri vann góðan sigur í Laugardalnum í dag.
Vestri vann góðan sigur í Laugardalnum í dag. Stöð 2 Sport

Þróttur Reykjavík tók á móti Vestra í annari umferð Lengjudeildar karla í dag. Vestri voru marki undir þegar fjórar mínútur voru eftir af venjulegum leiktíma en unnu á einhvern ótrúlegan hátt 3-1 sigur.

Leikurinn var heilt yfir frekar rólegur í upphafi. Vestramenn héldu boltanum ágætlega, en Þróttarar setti góða pressu á þá og voru líklegri aðilinn.

Þegar tæplega 20 mínútur voru til leiksloka náðu heimamenn loksins að brjóta ísinn. Þar var á ferðinni Daði Bergsson eftir stoðsendingu frá Sam Ford.

Þegar tæpar fimm mínútur voru til leiksloka komust Vestramenn í góða sókn þar sem boltinn datt fyrir Pétur Bjarnason sem jafnaði metin.

Á seinustu mínútu venjulegs leiktíma skoraði Nicolaj Madsen beint úr aukaspyrnu og kom gestunum í 2-1, og í uppbótartíma gerði Luke Morgan út um leikinn.

Vestri er því með sex stig eftir fyrstu tvo leiki sína, en Þróttur R. er enn án stiga.