Fram sótti sigur til Njarðvíkur

Ástrós Ýr Eggertsdóttir skrifar
Framarar stukku hátt upp töfluna
Framarar stukku hátt upp töfluna fréttablaðið/sigtryggur
Fram lyfti sér upp í annað sæti Inkassodeildar karla með sigri á Njarðvík suður með sjó í fyrsta leik sjöttu umferðar.

Gestirnir í Fram byrjuðu leikinn betur en náðu ekki að koma marki í leikinn og var staðan 0-0 þegar flautað var til hálfleiks á Rafholtsvellinum í Njarðvík.

Á 63. mínútu náði Helgi Guðjónsson að brjóta ísinn þegar hann potaði fyrirgjöf inn í teiginn í netið af stuttu færi. Njarðvík sótti stíft eftir markið og áttu meðal annars skot í stöngina en inn fór boltinn ekki, lokatölur 0-1 fyrir Fram.

Sigurinn þýðir að Fram fer í 11 stig og stekkur upp úr sjötta sætinu í annað sætið. Öll hin liðin eiga þó eftir að leika sína leiki í sjöttu umferðinni svo Framarar gætu dottið niður töfluna aftur eftir því sem líður á helgina. Njarðvík er í áttunda sæti með sjö stig.