United búið að lenda átta sinnum 0-1 undir í tólf leikjum

Javier Hernandez fagnar sigurmarki sínu í kvöld.
Javier Hernandez fagnar sigurmarki sínu í kvöld. Mynd/Nordic Photos/Getty
Manchester United þekkir það orðið vel að lenda 0-1 undir og koma til baka í leikjum sínum en liðið vann enn einn endurkomusigur í kvöld með því að snúa 0-2 stöðu í 3-2 sigur á móti Braga í Meistaradeildinni. Þetta var í áttunda sinn í tólf leikjum sem United lendir 0-1 undir í leik á tímabilinu.

Manchester United hefur unnið sex af þessum átta leikjum sem liðið hefur fengið á sig mark í upphafi leikja en þetta var fyrsti sigur liðsins eftir að hafa lent 0-2 undir.

Javier Hernandez var hetja Manchester United liðsins í kvöld þegar hann skoraði sigurmark liðsins en Hollendingurinn Robin Van Persie var búinn að tryggja liðinu þrjá endurkomusigra fyrir leikinn í kvöld.

Manchester United tókst ekki að koma til baka í deildarleikjum á móti Everton og Tottenham. Everton skoraði eina mark leiksins á 57. mínútu leiksins og Tottenham var 2-0 yfir í hálfleik.