Eldað af ást

Eldað af ást

Ástríðukokkurinn Kristín Björk Þorvaldsdóttir sýnir hvernig á að reiða fram dýrindis mat, leggja á borð og skapa góða stemningu á einfaldan hátt.

Fréttamynd

Fullkomið fyrir stefnumótakvöld eða vinahópinn

„Ég hafði alltaf sett það fyrir mig að gera dömplings þar sem ég hélt að það væri svo mikið mál en svo er nú alls ekki. Þetta er fullkominn matur að elda á til dæmis stefnumótakvöldi eða í hópi vina. Hægt er að gera allskonar fyllingar en ég ætla að rækjufylla mína kodda í dag,“ segir Kristín Björk þáttastjórnandi Eldað af ást.

Matur

Fréttir í tímaröð

Fréttamynd

Eldað af ást: Síðasta máltíðin væri án efa pítsa

„Það er fátt sem gleður bragðlaukana meira en pítsa sem er elduð af ást. Pítsa er ekki bara pítsa. Í dag ætlum við að elda pítsu með sultuðum rauðlauk, bakaðri parmaskinku, gráðosti og trufflu olíu,“ segir Kristín Björk þáttastjórnandi Eldað af ást.

Matur

Velkomin á Vísi. Þessi vefur notar vafrakökur. Sjá nánar.