Jón Dagur kom inn af bekknum og bjargaði stigi

Jón Dagur Þorsteinsson skoraði eina mark OH Leuven í kvöld.
Jón Dagur Þorsteinsson skoraði eina mark OH Leuven í kvöld. X-síða OH Leuven

Jón Dagur Þorsteinsson reyndist hetja OH Leuven er liðið gerði 1-1 jafntefli gegn St. Truiden í belgísku úrvalsdeildinni í knattspyrnu í kvöld.

Jón Dagur hóf leik á varamannabekk OH Leuven, en það voru heimamenn í St. Truiden sem tóku forystuna á 66. mínútu með marki frá varamanninum Fatih Kaya.

Það var svo annar varamaður sem jafnaði metin fyrir OH Leuven á 76. mínútu þegar Jón Dagur kom boltanum í netið eftir stoðsendingu frá Youssef Maziz, aðeins átta mínútum eftir að hann hafði komið inn af bekknum.

Reyndist það síðasta mark leiksins og niðurstaðan varð því 1-1 jafntefli. Jón Dagur og félagar sitja í fjórða sæti annars þriðjungs deildarinnar með 30 stig, þremur stigum minna ne St. Truiden sem situr sæti neðar.