Skoraði ó­trú­legt mark af eigin vallar­helmingi með að­stoð vindsins

Ágúst Orri Arnarson skrifar
Kellyn Acosta fagnar með áhorfendum eftir að hafa tryggt sigurinn á ótrúlegan hátt í uppbótartíma Michael Miller/ISI Photos/Getty Images)

Chicago, vindaborgin í Bandaríkjunum, stóð aldeilis undir nafni þegar Chicago Fire vann 4-3 í sögulegri endurkomu gegn CF Montreal.

Kellyn Acosta skoraði sigurmark leiksins af eigin vallarhelmingi á níundu mínútu uppbótartíma. Vindurinn greip örvæntingafulla sendingu hans upp völlinn og skilaði í net andstæðinganna.

Þetta ótrúlega mark tryggði Chicago Fire sinn fyrsta deildarsigur á tímabilinu og fullkomnaði frábæra endurkomu. Þegar sex mínútur voru eftir af leiknum var CF Montreal 3-1 yfir en liðið missti mann af velli, mörk frá Brian Gutierrez, Hugo Cuypers og að lokum glæsimark Acosta tryggðu Chicago Fire svo sigurinn.

Endurkoma Chicago Fire var söguleg því ekkert lið í MLS deildinni hefur nokkurn tímann unnið leik eftir að hafa verið tveimur mörkum undir eftir 84+ mínútur.