Samúel fór meiddur af velli en Atromitos hélt upp­teknum hætti

Ágúst Orri Arnarson skrifar
Samúel Karl Friðjónsson fór meiddur af velli í fyrri hálfleik.
Samúel Karl Friðjónsson fór meiddur af velli í fyrri hálfleik. Atromitos FC

Samúel Karl Friðjónsson fór meiddur af velli í 2-1 sigri Atromitos gegn Volos. Eftir erfiða byrjun á tímabilinu hefur Atromitos nú spilað 11 leiki í röð án taps.

Alvarleiki meiðslanna liggur ekki enn fyrir, Samúel var í byrjunarliði Atromitos en var neyddur af velli á 40. mínútu í stöðunni 1-0.

Karol Angielski skoraði fyrsta markið og setti svo annað úr vítaspyrnu í seinni hálfleik. Panagiotis Moraitis minnkaði muninn fyrir heimamenn undir blálokin en sigur Atromitos var aldrei í hættu.

Eins og áður segir var þetta 11. leikur liðsins í röð án taps. Chris Coleman þjálfaði liðið í upphafi tímabils en var sagt upp störfum í október og síðan þá hefur gengi liðsins stórbatnað. Þeir sitja nú í 7. sætinu, aðeins einu stigi frá efri hluta deildarinnar.