Messi skoraði í sigri PSG

Smári Jökull Jónsson skrifar
Lionel Messi í leiknum í kvöld.
Lionel Messi í leiknum í kvöld. Vísir/Getty

Lionel Messi skoraði seinna mark PSG í 2-0 sigri liðsins gegn Angers í frönsku úrvalsdeildinni í knattspyrnu í kvöld. PSG er aftur komið með sex stiga forskot á toppnum.

Lionel Messi og Neymar leiddu lið PSG í kvöld sem var án Kylian Mbappe. Lið Angers situr í neðsta sæti frönsku deildarinnar og því var búist við frekar ójöfnum leik í kvöld.

Heimamenn í PSG komust yfir strax á 5.mínútu þegar Hugo Ekitike skoraði. Staðan í hálfleik var 0-0 og hún hélst þannig allt fram á 72.mínútu þegar Messi skoraði eftir sendingu frá Nrdi Mukiele.

Lokatölur 2-0 og PSG endurheimti með sigrinum sex stiga forskot á toppi deildarinnar þar sem Lens, sem situr í öðru sætinu, gerði 2-2 jafntefli í kvöld gegn Strasbourg.