Hamrarnir hafa verk að vinna | Leipzig fer með forystu til Skotlands

Leikmenn Frankfurt fögnuðu seinna marki sínu vel og innilega.
Leikmenn Frankfurt fögnuðu seinna marki sínu vel og innilega. Justin Setterfield/Getty Images

Fyrri undanúrslitaleikir Evrópudeildarinnar í fótbolta fóru fram í kvöld. West Ham mátti þola 2-1 tap á heimavelli gegn Frankfurt, en RB Leipzig vann 1-0 sigur gegn Rangers.

Gestirnir rá Frankfurt voru ekkert að slóra þegar þeir mættu til Lundúna og þeir voru búnir að skora fyrsta mark leiksins strax á fyrstu mínútu, en þar var að verki Ansgar Knauff eftir stoðsendingu frá Rafael Borré.

Hamrarnir létu það þó ekki slá sig út af laginu og Michail Antonio jafnaði metin fyrir heimamenn á 21. mínútu og staðan var því 1-1 þegar flautað var til hálfleiks.

Gestirnir tóku þó forystuna á ný með marki frá Daichi Kamada snemma í síðari hálfleik og þar við sat. Niðurstaðan 2-1 sigur Frankfurt sem fer því með eins marks forystu í síðari leik liðanna sem fram fer í Þýskalandi að viku liðinni.

Í hinum undanúrslitaleiknum reyndist Angelino hetja RB Leipzig þegar hann tryggði liðinu 1-0 sigur gegn Rangers með marki á 85. mínútu.

Rangers og Leipzig mætast einnig í síðari leiknum að viku liðinni.