Harry Kane skoraði tvö og Tottenham fer í riðlakeppni Sambandsdeildarinnar

Harry Kane skoraði tvö mörk fyrir Tottenham í kvöld.
Harry Kane skoraði tvö mörk fyrir Tottenham í kvöld. Catherine Ivill/Getty Images

Enska knattspyrnufélagið Tottenham Hotspur tryggði sæti sitt í riðlakeppni Sambandsdeildarinnar með sannfærandi 3-0 sigri gegn portúgalska liðinu Pacos de Ferreira. Þeir síðarnefndu unnu fyrri leikinn 1-0 og samanlögð niðurstaða því 3-1 sigur Tottenham.

Enski landsliðsfyrirliðinn Harry Kane hefur verið mikið í umræðunni í sumar í tengslum við brottfor frá Lundúnaliðinu. Hann gaf það þó út á dögunum að hann yrði áfram hjá félaginu og skoraði tvö fyrstu mörk leiksins.

Það fyrra kom strax á níundu mínútu eftir stoðsendingu frá nýja manninum Bryan Gil, og það seinna tíu mínútum fyrir hálfleik.

Staðan var því 2-0 þegar glautað var til hálfleiks. Tuttugu mínútum fyrir leikslok gulltryggðu Tottenham menn sæti sitt í riðlakeppni Sambandsdeildarinnar með marki frá Giovani Lo Celso.

Tottenham verður því í pottinum þegar dregið verður í riðla í Sambandsdeild Evrópu á morgun, en sýnt verður beint frá drættinum á Stöð 2 Sport 2 og hefst útsending klukkan 11:30.