Páll Gíslason: Ætla að halda með FH í bikarnum þetta árið

Ísak Hallmundarson skrifar
Páll var bara brattur að leik loknum.
Páll var bara brattur að leik loknum. vísir/s2s

FH vann Þór frá Akureyri 3-1 í Kaplakrika í kvöld í 16-liða úrslitum Mjólkurbikarsins.

,,Ég er mjög sáttur við frammistöðu Þórsliðsins í dag, þegar ég miða við síðasta leik sem við töpuðum illa. Mér fannst úrslitin bregðast vel við í dag og við gátum skorað mörk í dag, skoruðum eitt. Við vorum gjafmildir á mörkin sem við fengum á okkur eins og flestir sáu og mér fannst dómarinn líka gjafmildur.

Í upphafi seinni hálfleiks áttum við að jafna, þá veit enginn hvað hefði gerst vegna þess að við vorum flottir og aggresívir og þéttir, ég er fyrst og fremst svekktur að hafa ekki náð að jafna en á móti kemur að frammistaðan stendur upp úr. Ég var sáttur með liðsframmistöðu Þórs í dag,‘‘ voru fyrstu viðbrögð Páls Gíslasonar þjálfara Þórs eftir leik.

Páll gaf lítið fyrir vítaspyrnudóminn í seinni hálfleik en segir hann ekki hafa ráðið úrslitum.

,,Við vorum hættulegir í mörgum sóknaraðgerðum og áttum fínustu möguleika á því að skora mark, ef við hefðum jafnað hefðum við eflaust fuðrast upp og barið okkur meira á brjóst en fáum mark á okkur, að mínu viti galin dómur. Bananabolti lengst upp í loft, enginn að reyna við hann, allir að hlaupa til baka og markvörðurinn grípur hann. Svo kemur eitthvað djók peysutog sem hefur engin áhrif á leikinn. Þetta réði kannski ekki úrslitum en þetta hefði verið geggjaður leikur ef við hefðum ekki ásamt fleirum verið svona gjafmildir.‘‘

,,Ég er sáttari að fara í ferðalagið heim eftir þetta tap heldur en í síðustu umferð. Ég er svekktur að hafa tapað leiknum en FH er með öflugt lið og ég ætla að halda með þeim í bikarkeppni KSÍ þetta árið,‘‘ sagði Palli léttur að lokum.