Helgarmaturinn - Uppáhalds pastarétturinn útbúinn á 10 mín 28. september 2012 15:30 Helga Kristjánsdóttir deilir hér uppskrift af uppáhalds pastanu sínu. Helga Kristjánsdóttir blaðamaður/stílisti og „make-up artisti" „Þegar ég vil gera vel við okkur fjölskylduna þá útbý ég þennan pastarétt. Ég er algerlega pastasjúk og kolféll fyrir fersku tortellini þegar ég bjó í Sviss."Uppáhaldspastarétturinn útbúinn á 10 mínútum Innihald:BeikonSveppirHvítlaukurHreinn rjómaosturGrænt pestóGreen olive&fennel bruschetta toppingsMatreiðslurjómiBasilíkaFerskur parmesanostur Aðferð: Ég byrja á að steikja beikon á pönnu, þannig að það verði einstaklega stökkt. Því næst bæti ég góðu magni af sveppum og ferskum hvítlauk saman við. Svo fer hreinn rjómaostur út í og smá grænt pestó og green olive&fennel bruschetta toppings frá Jamie Oliver. Til að þynna sósuna má nota matreiðslurjóma út í á þessum tímapunkti. Ferskt tortellini fyllt með hverju sem er soðið í nokkrar mínútur og skellt út í sósuna á pönnunni. Kryddað með smá salti og vel af svörtum pipar. Skreytt með helling af ferskri basilíku og parmesanosti. Voilá! Guðdómlegur réttur útbúinn á tíu mínútum. Pastaréttir Uppskriftir Mest lesið „Það spurði þig enginn“ Lífið Verslunarhjón selja glæsivillu í 108 Lífið Okkar eigið Ísland: Skelltu sér í slímuga laug Lífið Selur slapp úr hvalskjafti Lífið Ein lausn er að liggja hlið við hlið og fróa sér Lífið Eitt stærsta bílabíó landsins fer fram um helgina Lífið Kátir tískukarlar hjá Kölska Tíska og hönnun Réði ekki við sig þegar hann hitti Lopez Lífið Osteostrong á erindi við alla aldurshópa Lífið samstarf Þetta þurfum við í útihlaupin í vetur Lífið samstarf
Helga Kristjánsdóttir blaðamaður/stílisti og „make-up artisti" „Þegar ég vil gera vel við okkur fjölskylduna þá útbý ég þennan pastarétt. Ég er algerlega pastasjúk og kolféll fyrir fersku tortellini þegar ég bjó í Sviss."Uppáhaldspastarétturinn útbúinn á 10 mínútum Innihald:BeikonSveppirHvítlaukurHreinn rjómaosturGrænt pestóGreen olive&fennel bruschetta toppingsMatreiðslurjómiBasilíkaFerskur parmesanostur Aðferð: Ég byrja á að steikja beikon á pönnu, þannig að það verði einstaklega stökkt. Því næst bæti ég góðu magni af sveppum og ferskum hvítlauk saman við. Svo fer hreinn rjómaostur út í og smá grænt pestó og green olive&fennel bruschetta toppings frá Jamie Oliver. Til að þynna sósuna má nota matreiðslurjóma út í á þessum tímapunkti. Ferskt tortellini fyllt með hverju sem er soðið í nokkrar mínútur og skellt út í sósuna á pönnunni. Kryddað með smá salti og vel af svörtum pipar. Skreytt með helling af ferskri basilíku og parmesanosti. Voilá! Guðdómlegur réttur útbúinn á tíu mínútum.
Pastaréttir Uppskriftir Mest lesið „Það spurði þig enginn“ Lífið Verslunarhjón selja glæsivillu í 108 Lífið Okkar eigið Ísland: Skelltu sér í slímuga laug Lífið Selur slapp úr hvalskjafti Lífið Ein lausn er að liggja hlið við hlið og fróa sér Lífið Eitt stærsta bílabíó landsins fer fram um helgina Lífið Kátir tískukarlar hjá Kölska Tíska og hönnun Réði ekki við sig þegar hann hitti Lopez Lífið Osteostrong á erindi við alla aldurshópa Lífið samstarf Þetta þurfum við í útihlaupin í vetur Lífið samstarf