KFS áfram í 16-liða Mjólkurbikarsins en ÍBV úr leik

Helgi Sigurðsson er þjálfari ÍBV.
Helgi Sigurðsson er þjálfari ÍBV. vísir/bára

Fjórum leikjum er lokið af þeim níu sem eru á dagskránni í 32 liða úrslitum Mjólkurbikar karla í dag og það eru ansi óvænt úrslit sem nú þegar hafa átt sér stað.

ÍR gerði sér lítið fyrir og vann 3-0 sigur á ÍBV. 2. deildarliðið komst yfir á þrettándu mínútu, tvöfölduðu svo forystuna stundarfjórðungi fyrir leikslok og þriðja markið kom undir lok leiks.

Vestri vann 2-1 sigur á Aftureldingu í Mosfellsbæ. Pétur Bjarnason kom Vestra yfir en Valgeir Svansson jafnaði í fyrri hálfleik. Sigurmarkið kom svo á 61. mínútu.

D-deildarliðið KFS gerði sér lítið fyrir og sló Lengjudeildarliðið Víking Ólafsvík úr leik er liðin mættust í Vestmannaeyjum í kvöld. Lokatölur 4-2.

KFS var 1-0 yfir í hálfleik en Ólsarar jöfnuðu metin á 50. mínútu. Sex mínútum síðar komst KFS aftur yfir en gestirnir jöfnuðu aftur skömmu síðar.

Heimamenn skoruðu hins vegar þriðja  átta mínútum fyrir leikslok og fjórða markið í uppbótartíma. Þeir eru því komnir lengra í Mjólkurbikarnum en grannar sínir í ÍBV.

KA vann svo 2-1 sigur í Garðabæ eftir rosalega dramatík. Nánar má lesa um þann leik hér.