Haukur skoraði eitt í naumum Meistaradeildarsigri Kielce

Haukur Þrastarson og félagar hans í Kielce unnu nauman sigur í kvöld.
Haukur Þrastarson og félagar hans í Kielce unnu nauman sigur í kvöld. EPA-EFE/ANDREAS HILLERGREN

Haukur Þrastarson og félagar hans í pólska meistaraliðinu Lomza Industria Kielce unnu nauman þriggja marka sigur gegn Kiel er liðin mættust í riðlakeppni Meistaradeildar Evrópu í kvöld. Lokatölur 40-37 í gríðarlegum markaleik.

Jafnræði var með liðunum frá upphafi til enda, en heimamenn í Kielce virtust þó skör framar lengst af í fyrri hálfleik. Þrátt fyrir það var ekkert sem skildi liðin að þegar gengið var til búningsherbergja, staðan jöfn 19-19.

Síðari hálfleikur bauð upp á sömu spennu og sá fyrri og skiptust liðin á að hafa forystuna. Þegar um þrjár mínútur voru til leiksloka var staðan enn jöfn, 37-37, en heimamenn í Kielce skoruðu seinustu þrjú mörk leiksins og unnu að lokum þriggja marka sigur, 40-37.

Haukur Þrastarson skoraði eitt mark fyrir Kielce úr þremur skotum í kvöld, en liðið situr nú í fjórða sæti B-riðils með sex stig eftir fjóra leiki, líkt og Álaborg og Nantes sem eru með betri markatölu. Kiel situr hins vegar sæti neðar með tveimur stigum minna.