Matur

Marengskossar Sylvíu Haukdal

Sylvía Rut Sigfúsdóttir skrifar
Sylvía Haukdal. 
Sylvía Haukdal.  Vísir

Ný þáttaröð af Bakað með Sylvíu Haukdal er komin í loftið á Stöð 2 Maraþon. Fyrsta þáttinn má finna í spilaranum hér fyrir neðan en þar sýnir Sylvía hvernig hún gerir fallega marengskossa. Í öðrum þætti kennir hún svo makkarónugerð.

Það þarf aðeins fjögur hráefni í þessa einföldu uppskrift en marengskossarnir eru einstaklega fallegir á veisluborðið og sem skraut á kökur. Það eina sem þú þarft eru eggjahvítur sykur, skraut og svo matarlit að eigin vali ef þú vilt ekki hafa marengsinn hvítan. Aðferðina má sjá í myndbandinu sem fylgir fréttinni.

Vísir/Sylvía Haukdal

Marengskossar

200 g eggjahvítur

400 g sykur

Matarlitur

Sprinkles

Sylvía Haukdal er ótrúlega klár þegar kemur að kökubakstri og kökuskreytingum. Hún heldur úti fallegu kökubloggi. Þættirnir Bakað með Sylvíu Haukdal eru sýndir á Stöð 2 Maraþon.




Fleiri fréttir

Sjá meira


Velkomin á Vísi. Þessi vefur notar vafrakökur. Sjá nánar.