Fleiri fréttir „Gerum bara geggjaða kokteila" Citrus - Cocktail Co. er sérsniðin kokteilþjónusta og ferðabar sem barþjónarnir Jónas Heiðarr og Jónmundur Þorsteinsson standa á bak við. Þeir mæta á hverskonar viðburði, vippa upp barnum og hrista fram dýrindis drykki. 30.4.2019 15:00 Planta tré fyrir gesti og umbuna þeim sem koma hjólandi á hótelið ION Adventure Hotel á Nesjavöllum býður upp á græna upplifun í maí. Þeir gestir sem mæta á hjóli, gangandi eða á rafmagnsbíl fá uppfærslu í Deluxe herbergi. Sjálbærni og náttúruvernd eru hluti af hugmyndafræði hótelsins. 24.4.2019 08:45 Hárvörumerkið Maria Nila verðlaunað í Stokkhólmi Sænska hársnyrtivörufyrirtækið Maria Nila var valið „Snyrtivöruútflytjandi ársins, The Cosmetics Export Company, á Swedish Beauty Awards 2019 í Stokkhólmi. Þá var hitavörnin, Quick dry heat spray frá Maria Nila, valið besta hármótunarvaran. 17.4.2019 10:00 Íslensk kísilsteinefnablanda reynist vel við gigtarverkjum Íslenska nýsköpunarfyrirtækið Geosilica hefur þróað hreina og náttúrulega kísilsteinefnablöndu í vökvaformi, tilbúna til inntöku. Kísilsteinefnablandan hefur reynst afar vel meðal annars við gigtarverkjum og húðvandamálum og styrkir einnig hár og neglur. 15.4.2019 09:45 Bókin sem átti aldrei að koma út Gunnar Helgason hefur sent frá sér bókina Barist í Barcelona en hún er sú fimmta í bókaflokknum Fótboltasagan mikla. Gunnar ætlaði aldrei að skrifa þessa bók. Aðdáendur bókaflokksins létu hann ekki komast upp með annað. 12.4.2019 11:45 Króli klifraði upp á þakbita í afmæli Svínsins Haldið var upp á þriggja ára afmæli Sæta svínsins í gær. Fjöldi tónlistarmanna tróð upp og fór stuðið fram uppi á borðum og þakbitum. Sirkus Íslands setti svip sinn á samkvæmið ásamt Siggu Kling og fleirum. 11.4.2019 14:30 Verðlaunakokkar töfra fram páskaborgarann á Grill 66 Viktor Örn Andrésson og Hinrik Örn Lárusson hjá Lux veitingum hafa sett saman páskaborgara úr sérvöldu nautakjöti úr rifja- og hnakkastykkjum fyrir Grill 66. Páskaborgarinn verður einungis á boðstólnum í apríl. 10.4.2019 13:45 Páskamaturinn aldrei verið einfaldari Einn, tveir og elda auðveldar fólki matarinnkaupin og eldamennskuna um páskana með því að bjóða upp á Páskapakkann sem inniheldur úrbeinað og marinerað lambalæri, úrvals meðlæti og ljúffenga villisveppasósu auk eftirréttar. 8.4.2019 08:45 Fluttu tveggja tonna brúðkaupsveislu upp á hálendið Karlotta og Torfi buðu hundrað manns til veislu úti í óbyggðum en þau giftu sig síðasta sumar í Þakgili á Höfðabrekkuafrétti. Kvöldið fyrir veisluna rúlluðu þau frá Reykjavík upp á afrétt, með tvö tonn af græjum frá Exton í risastórum flutningabíl eftir holóttum malarvegi, í grenjandi rigningu. 2.4.2019 14:15 Tvö þúsund súkkulaðikanínur úr verksmiðju Omnom Framleiðsla á páskakanínu úr lakkríssúkkulaði er í fullum gangi í súkkulaðiverskmiðju Omnom. Kanínan er steypt í takmörkuðu upplagi og kemur í verslun Omnom á Hólmaslóð 4 á laugardaginn. 2.4.2019 08:45 Sjá næstu 50 fréttir
„Gerum bara geggjaða kokteila" Citrus - Cocktail Co. er sérsniðin kokteilþjónusta og ferðabar sem barþjónarnir Jónas Heiðarr og Jónmundur Þorsteinsson standa á bak við. Þeir mæta á hverskonar viðburði, vippa upp barnum og hrista fram dýrindis drykki. 30.4.2019 15:00
Planta tré fyrir gesti og umbuna þeim sem koma hjólandi á hótelið ION Adventure Hotel á Nesjavöllum býður upp á græna upplifun í maí. Þeir gestir sem mæta á hjóli, gangandi eða á rafmagnsbíl fá uppfærslu í Deluxe herbergi. Sjálbærni og náttúruvernd eru hluti af hugmyndafræði hótelsins. 24.4.2019 08:45
Hárvörumerkið Maria Nila verðlaunað í Stokkhólmi Sænska hársnyrtivörufyrirtækið Maria Nila var valið „Snyrtivöruútflytjandi ársins, The Cosmetics Export Company, á Swedish Beauty Awards 2019 í Stokkhólmi. Þá var hitavörnin, Quick dry heat spray frá Maria Nila, valið besta hármótunarvaran. 17.4.2019 10:00
Íslensk kísilsteinefnablanda reynist vel við gigtarverkjum Íslenska nýsköpunarfyrirtækið Geosilica hefur þróað hreina og náttúrulega kísilsteinefnablöndu í vökvaformi, tilbúna til inntöku. Kísilsteinefnablandan hefur reynst afar vel meðal annars við gigtarverkjum og húðvandamálum og styrkir einnig hár og neglur. 15.4.2019 09:45
Bókin sem átti aldrei að koma út Gunnar Helgason hefur sent frá sér bókina Barist í Barcelona en hún er sú fimmta í bókaflokknum Fótboltasagan mikla. Gunnar ætlaði aldrei að skrifa þessa bók. Aðdáendur bókaflokksins létu hann ekki komast upp með annað. 12.4.2019 11:45
Króli klifraði upp á þakbita í afmæli Svínsins Haldið var upp á þriggja ára afmæli Sæta svínsins í gær. Fjöldi tónlistarmanna tróð upp og fór stuðið fram uppi á borðum og þakbitum. Sirkus Íslands setti svip sinn á samkvæmið ásamt Siggu Kling og fleirum. 11.4.2019 14:30
Verðlaunakokkar töfra fram páskaborgarann á Grill 66 Viktor Örn Andrésson og Hinrik Örn Lárusson hjá Lux veitingum hafa sett saman páskaborgara úr sérvöldu nautakjöti úr rifja- og hnakkastykkjum fyrir Grill 66. Páskaborgarinn verður einungis á boðstólnum í apríl. 10.4.2019 13:45
Páskamaturinn aldrei verið einfaldari Einn, tveir og elda auðveldar fólki matarinnkaupin og eldamennskuna um páskana með því að bjóða upp á Páskapakkann sem inniheldur úrbeinað og marinerað lambalæri, úrvals meðlæti og ljúffenga villisveppasósu auk eftirréttar. 8.4.2019 08:45
Fluttu tveggja tonna brúðkaupsveislu upp á hálendið Karlotta og Torfi buðu hundrað manns til veislu úti í óbyggðum en þau giftu sig síðasta sumar í Þakgili á Höfðabrekkuafrétti. Kvöldið fyrir veisluna rúlluðu þau frá Reykjavík upp á afrétt, með tvö tonn af græjum frá Exton í risastórum flutningabíl eftir holóttum malarvegi, í grenjandi rigningu. 2.4.2019 14:15
Tvö þúsund súkkulaðikanínur úr verksmiðju Omnom Framleiðsla á páskakanínu úr lakkríssúkkulaði er í fullum gangi í súkkulaðiverskmiðju Omnom. Kanínan er steypt í takmörkuðu upplagi og kemur í verslun Omnom á Hólmaslóð 4 á laugardaginn. 2.4.2019 08:45