Hansen sakut Barcelona í úrslit Meistaradeildarinnar

Caroline Hansen skoraði bæði mörk Barcelona í undanúrslitaeinvíginu gegn Chelsea.
Caroline Hansen skoraði bæði mörk Barcelona í undanúrslitaeinvíginu gegn Chelsea. Alex Caparros - UEFA/UEFA via Getty Images

Caroline Hansen skoraði eina mark Barcelona er liðið gerði 1-1 jafntefli gegn Chelsea í seinni leik liðanna í undanúrslitum Meistaradeildar Evrópu í kvöld.

Hansen skoraði einnig eina mark liðsins er Barcelona vann fyrri leikinn á Stamford Bridge, 0-1, í síðustu viku.

Eftir þunga sókn Börsunga í leik kvöldsins kom Hansen liðinu loks í forystu með marki á 64. mínútu áður en Guro Reiten jafnaði metin þremur mínútum síðar eftir stoðsendingu frá Samantha Kerr.

Þetta reyndust þó einu mörk leiksins og niðurstaðan varð því 1-1 jafntefli. Börsungar eru því á leið í úrslit Meistaradeildar Evrópu eftir samanlagðan 2- sigur þar sem liðið mætir annað hvort Arsenal eða Sveindísi Jane Jónsdóttur og stöllum hennar í Wolfsburg.