Aldrei verið skorað eins snemma

Valur Páll Eiríksson skrifar
Luke Shaw skoraði eftir aðeins eina mínútu og 57 sekúndur.
Luke Shaw skoraði eftir aðeins eina mínútu og 57 sekúndur. Marc Atkins/Getty Images

Luke Shaw, vinstri bakvörður Manchester United og enska landsliðsins, kom þeim ensku yfir í úrslitum Evrópumótsins snemma leiks. England leiðir 1-0 í hálfleik á Wembley í Lundúnum.

Mark Shaw kom eftir aðeins eina mínútu og 57 sekúndur. England fór þá upp hægri kantinn þar sem Kieran Trippier fékk mikinn tíma á boltann, gaf hann fyrir á fjærstöngina þar sem Shaw var einn og óvaldaður og afgreiddi boltann viðstöðulaust í stöng og inn í nærhornið.

Shaw skoraði þar með sitt fyrsta landsliðsmark fyrir England. Aldrei hefur verið skorað eins snemma í úrslitaleik á EM.

Fátt markvert gerðist í fyrri hálfleiknum eftir mark Shaw og var skot hans í markinu eina marktilraun þeirra ensku í fyrri hálfleiknum.

Þeir ensku hafa legið aftarlega og gefið fá færi á sér á meðan þeir ítölsku hafa einnig varist vel, ofar á vellinum, sem hefur gefið enska liðinu fá tækifæri til að sækja að marki þeirra.