Albert fékk loksins tæki­færi og AZ á sigur­braut á ný

Albert og félagar fagna einu af mörknum hans Teun Koopmeiners í kvöld.
Albert og félagar fagna einu af mörknum hans Teun Koopmeiners í kvöld. Soccrates/Getty Images

Albert Guðmundsson var kominn í byrjunarliðið hjá AZ Alkmaar í hollenska boltanum í dag er liðið vann 3-1 sigur á PSV.

Albert hefur ekki leikið mínútu í hollensku úrvalsdeildinni síðan 29. nóvember en eftir að nýr þjálfari tók við AZ höfðu tækifærin verið af skornum skammti og Alberti meðal annars refsað.

AZ hafði ekki unnið í síðustu tveimur leikjum í deildinni. Þeir gerðu jafntefli við Utrecht, 2-2, og PEC Zwolle 1-1, en þeir voru komnir í 2-0 eftir 39 mínútur.

Teun Koopmeiners skoraði úr vítaspyrnu og Teun Koopmeiners var aftur á ferðinni átta mínútum síðar er hann tvöfaldaði forystuna.

PSV minnaði muninn í síðari hálfleik en í uppbótartímanum bætti Calvin Stengs við þriðja marki PSV og þar við sat.

Albert og félagar eru í fimmta sætinu með 31 stig, þremur stigum á eftir PSV sem er í þriðja sætinu.

KR-ingurinn spilaði allan leikinn fyrir AZ í dag og hafði þar með betur gegn gömlu félögunum en hann var á mála hjá PSV frá 2015 til 2018.