Bjarni með sigurmark fyrir Brage

Ástrós Ýr Eggertsdóttir skrifar
Bjarni Mark Antonsson spilaði fyrir KA áður en hann fór ytra
Bjarni Mark Antonsson spilaði fyrir KA áður en hann fór ytra mynd/ka
Bjarni Mark Antonsson tryggði Brage sigur á Frej í sænsku B-deildinni í fótbolta í kvöld.

Brage mætti á heimavöll Frej í kvöld og var íslenski miðjumaðurinn búinn að koma gestunum yfir eftir ellefu mínútna leik. Mark hans skildi liðin að í hálfleik.

Heimamenn skoruðu tvö mörk á sjö mínútna kafla í upphafi seinni hálfleiks og komust yfir. Mattias Liljestrand jafnaði leikinn á nýjan leik á 63. mínútu.

Það var allt farið að stefna í jafntefli þegar Bjarni skoraði sigurmarkið fyrir Brage á 85. mínútu leiksins. Lokatölur urðu 3-2.

Brage fer með sigrinum upp í þriðja sæti deildarinnar með 47 stig, stigi á eftir Mjallby á toppnum sem á þó leik til góða.

Í úrvalsdeildinni kom Daníel Hafsteinsson inn af varamannabekknum undir lok 2-0 sigurs Helsingborg á Kalmar.

Samúel Kári Friðjónsson spilaði allan leikinn fyrir Viking sem vann stórsigur á Mjondalen 4-1 í norsku úrvalsdeildinni.