Óðinn á skotskónum í mikilvægum sigri

Óðinn í leik með FH á síðustu leiktíð.
Óðinn í leik með FH á síðustu leiktíð. vísir/bára
Óðinn Þór Ríkharðsson skoraði þrjú mörk úr fjórum skotum í þriggja marka sigri GOG á Skanderborg í úrslitakeppninni í danska handboltanum í kvöld, 29-26.

Óðinn og félagar voru mun sterkari aðilinn í fyrri hálfleik. Þeir voru 15-11 yfir í hálfleik og ekki margt sem benti til þess að leikurinn yrði spennandi.

Í síðari hálfleik komu gestirnir hins vegar sterkir til leiks og voru fljótlega búnir að jafna. Þeir voru svo komnir tveimur mörkum yfir áður.

Þá steig GOG aftur á bensíngjöfina og vann að lokum þriggja marka sigur, 29-26, en Óðinn kom lítið við sögu síðustu tíu mínútur leiksins eftir að hafa fengið tveggja mínútna brottvísun er tólf mínútur voru eftir.

GOG er því komið með sex stig á toppi riðilsins og er á góðri leið með að tryggja sér sæti í undanúrslitunum en tvö efstu liðin í hvorum riðli fyrir sig fara í undanúrslit.