Fullkomin byrjun Mourinho

Það var líf yfir Mourinho á hliðarlínunni í dag.
Það var líf yfir Mourinho á hliðarlínunni í dag. vísir/getty
Jose Mourinho stýrði Tottenham til sigurs í sínum fyrsta leik með félagið er liðið vann 3-2 sigur á West Ham í grannaslag er liðin mættust á Lundúnarleikvanginum í dag.

Beðið var með mikilli eftirvæntingu eftir þessum fyrsta leik Mourinho sem tók nokkuð óvænt við liðinu á fimmtudaginn eftir að Mauricio Pochettino fékk sparkið á miðvikudagskvöldið.

Jafnvægi var á leiknum í fyrri hálfleik en Tottenham komst í góða stöðu með tveimur mörkum á sjö mínútna kafla undir lok fyrri hálfleiks.

Fyrra markið gerði Son Heung-min á 36. mínútu eftir laglegt spil og Lucas Moura tvöfaldaði svo forystuna eftir að Tottenham hafi ætt upp vinstri kantinn. 2-0 í hálfleik.

Harry Kane elskar að skora gegn West Ham og hann skoraði þriðja markið á fjórðu mínútu síðari hálfleiks með hörku skalla eftir fyrirgjöf Serge Aurier.

Varamaðurinn Michail Antonio setti smá líf í leikinn á 73. mínútu er hann minnkaði muninn í 3-1 með hörkuskoti.

West Ham minnkaði muninn enn frekar á 95. mínútu leiksins er Angelo Ogbonna kom boltanm í netið eftir hornspyrnu. Nær komust þeir ekki og lokatölur 3-2.

Með sigrinum hoppar Tottenham upp í 6. sætið. Liðið er með sautján stig en West Ham er í 16. sætinu með þrettán stig. Afleitt gengi hjá þeim að undanförnu og farið að hitna verulega undir Manuel Pellegrini.