Ástrós Ýr Eggertsdóttir skrifar
Bjarki Már skorar og skorar fyrir Lemgo
Bjarki Már skorar og skorar fyrir Lemgo vísir/getty
Þrátt fyrir stórleik þá náði Bjarki Már Elísson ekki að vera markahæstur í liði Lemgo sem tapaði fyrir Leipzig í þýsku úrvalsdeildinni í handbolta í kvöld.

Bjarki Már skoraði níu mörk í 34-32 tapi Lemgo á útivelli. Jonathan Carlsbogard var markahæstur með 10 mörk.

Lemgo hafði verið yfir í leiknum í hálfleik, 16-17, en missti leikinn frá sér í seinni hálfleik.

Alexander Petersson skoraði þrjú mörk fyrir Rhein-Neckar Löwen í jafntefli við Hannover-Burgdorf.

Leiknum lauk með 29-29 jafntefli en Ljónin höfðu verið með undirtökin í leiknum og leitt 12-15 í hálfleik.

Elvar Ásgeirsson skoraði eitt mark fyrir Stuttgart í 28-33 tapi fyrir Magdeburg á útivelli. Lærisveinar Aðalsteins Eyjólfssonar í Erlangen töpuðu 27-28 fyrir Melsungen.