Allt jafnt hjá Leicester og Villa | Sjáðu mörkin

Baráttan í leik kvöldsins.
Baráttan í leik kvöldsins. vísir/getty

Leicester og Aston Villa gerðu 1-1 jafntefli í fyrri leik liðanna í undanúrslitum enska deildarbikarsins.

Sigurvegarinn úr rimmunni mætir annað hvort Manchester City eða Manchester United í úrslitaleiknum á Wembley en City er 3-1 yfir eftir fyrri viðureign þeirra.

Villa komst yfir með marki Frederic Guilbert. Anwar El-Ghazi gaf fyrir markið og Ben Chilwell var ekki vakandi á fjærstönginni svo Guilbert stakk sér fram fyrir Chilwell og skoraði.

Staðan 1-0 í hálfleik en Leicester sótti án afláts. Það bar svo árangur á 74. mínútu er varamaðurinn Kelechi Iheanacho jafnaði eftir að Villa hafði misst boltann skelfilega á sínum vallarhelmingi.

Mörkin úr leiknum má sjá hér.

Ekki urðu mörkin fleiri og lokatölur 1-1. Liðin mætast á nýjan leik í næstu viku.