Helgarmaturinn - Lax á léttu nótunum Marín Manda skrifar 17. janúar 2014 17:15 Hafdís Perla Hafsteinsdóttir. Hafdís Perla Hafsteinsdóttir starfar sem héraðdómslögmaður og hefur áhuga á heilbrigðu líferni. Fjöllin eiga hug hennar allan en hún bæði stundar skíði og fjallaskíði. Uppskrift 1 stk. laxaflak, roð- og beinhreinsað ½ búnt ferskt dill ½-1 sítróna 1 gul paprika 1 rauð paprika ½ krukka fetaostur ristaðar furuhnetur Aðferð Laxaflakið er roð- og beinhreinsað, skolað og þerrað vel. Lagt í eldfast mót og safi úr ½-1 sítrónu kreistur yfir. Dillið er skorið smátt og dreift yfir fiskinn. Paprikan skorin niður og stráð kringum fiskinn ásamt fetaostinum. Ristuðum furuhnetum dreift yfir til skrauts. Grillað í ofni við um 200°C í 12-15 mín. Borið fram með fersku salati og góðu hvítvíni. Lax Sjávarréttir Uppskriftir Mest lesið Disneydraumurinn varð loks að veruleika Lífið Álfa- og jólahúsið í Laugardalnum heyrir sögunni til Lífið Langþráður draumur Völu Eiríks rættist Lífið Draumur Katrínar Eddu og Markúsar verður að veruleika Lífið „Spurði hversu mörgum stelpum hann væri búinn að senda þessa línu“ Makamál Trítaði sig og fékk sér Teslu: „Hvað ertu með í laun eiginlega?“ Lífið Innsýn í fatahönnun framtíðarinnar Tíska og hönnun 23 hvolpar á heimili í Þorlákshöfn Lífið Hönnunarhæð Karinar í Nola til sölu Lífið Hugsar oft til fyrstu ástarinnar vegna ástandsins í Íran Lífið Fleiri fréttir Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira
Hafdís Perla Hafsteinsdóttir starfar sem héraðdómslögmaður og hefur áhuga á heilbrigðu líferni. Fjöllin eiga hug hennar allan en hún bæði stundar skíði og fjallaskíði. Uppskrift 1 stk. laxaflak, roð- og beinhreinsað ½ búnt ferskt dill ½-1 sítróna 1 gul paprika 1 rauð paprika ½ krukka fetaostur ristaðar furuhnetur Aðferð Laxaflakið er roð- og beinhreinsað, skolað og þerrað vel. Lagt í eldfast mót og safi úr ½-1 sítrónu kreistur yfir. Dillið er skorið smátt og dreift yfir fiskinn. Paprikan skorin niður og stráð kringum fiskinn ásamt fetaostinum. Ristuðum furuhnetum dreift yfir til skrauts. Grillað í ofni við um 200°C í 12-15 mín. Borið fram með fersku salati og góðu hvítvíni.
Lax Sjávarréttir Uppskriftir Mest lesið Disneydraumurinn varð loks að veruleika Lífið Álfa- og jólahúsið í Laugardalnum heyrir sögunni til Lífið Langþráður draumur Völu Eiríks rættist Lífið Draumur Katrínar Eddu og Markúsar verður að veruleika Lífið „Spurði hversu mörgum stelpum hann væri búinn að senda þessa línu“ Makamál Trítaði sig og fékk sér Teslu: „Hvað ertu með í laun eiginlega?“ Lífið Innsýn í fatahönnun framtíðarinnar Tíska og hönnun 23 hvolpar á heimili í Þorlákshöfn Lífið Hönnunarhæð Karinar í Nola til sölu Lífið Hugsar oft til fyrstu ástarinnar vegna ástandsins í Íran Lífið Fleiri fréttir Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira